สหกรณ์นักเรียนโรงเรียน ตชด.สันตินิมิตรได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ ๑

สหกรณ์นักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนสันตินิมิตรได้รับรางวัลที่ ๑ การประกวดการจำลองการประชุมคณะกรรมการดำเนินการ กิจกรรมสหกรณ์นักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ ให้ไว้ ณ วันที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๕

สหกรณ์นักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนสันตินิมิตรได้รับรางวัลที่ ๑ การประกวดการตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องสหกรณ์ กิจกรรมสหกรณ์นักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ ให้ไว้ ณ วันที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๕

ใส่ความเห็น