ครูโรงเรียน ตชด.สันตินิมิตร เข้าร่วมโครงการจัดการพัฒนาเว็บไซต์

ส.ต.อ.หญิงชลธิชา เลาไธสง และนางสาววิชชุดา เภาดนเด็น ครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนสันตินิมิตรเข้าร่วมโครงการจัดการและพัฒนาเว็บไซต์โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษร์ธานี วันที่ ๒๕-๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๕

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น